Thông tin về Nẹp Giá Rẻ

Nẹp Giá Rẻ được thành lập ngày 07-03-1993 với tên gọi Nẹp Giá Rẻ

Nẹp Giá Rẻ là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm là phụ kiện và vật tư trang trí nội thất cho các công trình như: nẹp nhôm trang trí, nẹp đồng trang trí, nẹp nhôm cho thảm – sàn gỗ / sàn gạch đá, nẹp nhôm chống trơn trượt cầu thang, v.v…

Cam kết chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm của chúng tôi được thẩm định kỹ lưỡng, có xuất xứ rõ ràng.

Dòng nẹp hợp kim nhôm sử dụng công nghệ mạ anode cao cấp có ưu điểm như màu sắc đẹp, bền, mẫu mã đa dạng, không bị oxi hoá phù hợp với thời tiết khắc nhiệt ở việt nam.

Các sản phẩm từ chất liệu khác như nhựa, đồng nguyên chất đều được chọn lựa với tiêu chí bền, đẹp và không có yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.

Sứ mệnh thương hiệu Nẹp Giá Rẻ

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”. Nẹp Giá Rẻ sẽ luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực thúc đẩy Nẹp Giá Rẻ phát triển hơn nữa. Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Các dòng sản phẩm chính

  • Nẹp góc
  • Nẹp Nhựa Sàn Gỗ

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ